RỬA XE Ô TÔ

Rửa xe ô tô có vẻ đơn giản nhưng để rửa xe ô tô đúng cách thì không hề đơn giản. Rửa chăm sóc ô tô cao cấp đáp ứng những khách hàng khó tính nhất.

Máy rửa xe dây đai - Cấu tạo và nguyên lý hoạt động

09-10-2018
Máy rửa xe dây đai hay nó còn có cái tên là máy rửa xe dây curoa là loại máy rửa xe rất phù hợp với thị trường Việt Nam. Đặc biệt là ở vào thời kỳ tái thiết sau chiến tranh nó càng được ưa chuộng cho đến tận bây giờ do tính hiệu quả và giá bán rẻ.

Máy rửa xe mini dụng cụ cần có để tự vệ sinh xe tại nhà

10-10-2018
Máy rửa xe mini hiện có rất nhiều dòng máy khác nhau trên thị trường đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng với mức giá từ rẻ tới cao cấp. Bạn có thể dùng nó để xịt rửa xe ô tô, xe máy và nhiều vật dụng khác rất hiệu quả.

Hướng dẫn thay nhớt láp, dầu hộp số cho xe ô tô

10-10-2018
Nhớt láp hay nhớt hộp số xe là một loại dầu nhớt chuyên dùng bôi trơn bánh răng hộp số nhằm chống ăn mòn, duy trì màng dầu bên trong các chi tiết và góp phần bảo trì hộp số, kéo dài tuổi thọ sử dụng của hộp số xe.

Cửa hàng bán vòi xịt rửa xe chất lượng chính hãng tại TP HCM

10-10-2018
Bán vòi xịt rửa xe ô tô tại TPHCM giá bao nhiêu là thắc mắc thường gặp nhất. Do nhu cầu mua sắm vòi rửa xe tăng kèm với số lượng phương tiện không ngừng tăng lên theo từng năm và tính tiện ích của vòi nước rửa xe trong các công việc vệ sinh thường nhật khác.

Tìm mua cửa hàng bán máy rửa xe ô tô uy tín tại TP HCM

11-10-2018
Bán máy rửa xe ô tô đầu ngang hoặc bộ máy rửa xe dạng bọt tuyết ở đâu trong khu vực TP HCM là vấn đề nhận được sự quan tâm của người dùng ô tô lẫn nhà đầu tư dịch vụ rửa xe bởi tính tiện ích cũng như tiềm năng của thị trường đang trên đà tăng trưởng.

Bộ máy rửa xe ô tô chuyên nghiệp như ở tiệm

11-10-2018
Bộ máy rửa xe chuyên nghiệp được ưa chuộng nhất trên thị trường thiết bị rửa xe hiện nay là bộ máy rửa xe bọt tuyết và máy phun rửa cao áp karcher k1 với những ưu điểm vượt trội về tính năng, ứng dụng, độ bền cũng như khả năng làm sạch.

Nước rửa xe ô tô chọn loại nào tốt nhất cho xe

11-10-2018
Nước rửa xe ô tô chuyên dụng là sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường. Đây là một loại sản phẩm chăm sóc ô tô chuyên dụng được nhiều người lựa chọn để tự tay chăm sóc xế cưng. Mục đích là đảm bảo sự chăm chút kỹ lưỡng và sử dụng các sản phẩm chất lượng cho xe.

Khi nào phải thay lốp ô tô - Dấu hiệu nhận biết đơn giản

11-10-2018
Khi nào phải thay lốp ô tô là thắc mắc phổ biến nhất vì lốp xe đóng vai trò vô cùng quan trọng khi tham gia giao thông. Bạn cần chú ý việc thay lốp định kỳ với các dấu hiệu đặc trưng xuất hiện trên lốp xe ô tô của mình.

Công nghệ rửa xe ô tô mới nhất không cần nước - Bạn đã biết

11-09-2018
Công nghệ rửa xe ô tô mới nhất như rửa xe bằng hơi nước nóng, trạm rửa xe công nghệ cao không cần sử dụng nước... vô cùng mới lạ nên nhiều người còn e dè sử dụng. Để biết rõ hơn về ưu nhược điểm của từng loại, mời bạn điểm qua các mục dưới của bài viết.