RỬA XE Ô TÔ

Rửa xe ô tô có vẻ đơn giản nhưng để rửa xe ô tô đúng cách thì không hề đơn giản. Rửa chăm sóc ô tô cao cấp đáp ứng những khách hàng khó tính nhất.

Bảng giá rửa xe ô tô - Dịch vụ vệ sinh xe hơi TP HCM

17-08-2018
Bảng giá rửa xe ô tô chuyên nghiệp tại TP HCM bao nhiêu là câu hỏi chung của nhiều chủ xe. Thay vì phải chuẩn bị bộ dụng cụ trang thiết bị phức tạp thì các bạn có thể đem xe đi rửa tại các trung tâm với mức giá hợp lý

Tìm hiểu chi tiết cách làm bọt tuyết rửa xe ô tô

17-08-2018
Cách làm bọt tuyết rửa xe có những phương pháp phổ biến hiện nay như dùng các loại nước rửa xe chất lượng tốt với nhiều mức giá đủ loại cho bạn lựa chọn. Kết hợp cùng các loại bình phun bọt tuyết với cấu tạo thích hợp sẽ không tốn thời gian rửa xe.

Các loại dầu nhớt ô tô - Cách phân biệt

17-08-2018
Các loại dầu nhớt ô tô nào tốt nhất hiện nay? Có rất nhiều sản phẩm hay thương hiệu dầu nhớt khác nhau trên thị trường khiến bạn băn khoăn không biết lựa chọn loại nào cho phù hợp cho xe và phân biệt chúng như thế nào. Hãy tham khảo ở bài viết dưới đây nhé.

Dầu nhớt ô tô tốt nhất chuyên dụng dành cho ô tô

18-08-2018
Dầu nhớt ô tô tốt nhất là các sản phẩm phù hợp với các loại động cơ xe. Qua thời gian sử dụng dầu nhớt bên trong ô tô sẽ bị biến đổi, mất tác dụng chính vì vậy cần phải thay dầu nhớt thường xuyên định kì cho xe và nên chọn loại nào chất lượng một chút.

Cần gạt lau kính - Dụng cụ hỗ trợ đắc lực

17-08-2018
Cần gạt lau kính là bộ phận quan trọng không thể thiếu trên xe để đảm bảo an toàn cho bạn. Có nhiều loại gạt nước mưa, dụng cụ lau kính xe ô tô trên thì trường với nhiều mức giá khác nhau, tuy nhiên bạn nên tìm mua loại nào tốt một chút nhé.

Kinh nghiệm lựa chọn dầu máy cho xe ô tô

17-08-2018
Dầu máy ô tô là thành phần quan trọng làm cho hệ thống xe ô tô hoạt động ổn định và hiệu quả. Không chỉ riêng động cơ xe mà còn nhiều bộ phần khác trên xe cùng cần tới dầu máy. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cho các bạn thay dầu máy loại nào là tốt với giá hợp lý nhất.

Hướng dẫn chi tiết cách rửa xe chuyên nghiệp tại nhà

18-08-2018
Cách rửa xe ô tô như thế nào để xe sạch như mới? Bộ đồ nghề rửa xe gồm những gì? Có nên rửa xe ô tô thường xuyên không và giá bao nhiêu? Bài viết sau đây sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc cho tất cả các bạn.

Hướng dẫn lựa chọn dầu nhớt phù hợp với động cơ xe ô tô

19-08-2018
Thay dầu ô tô loại nào tốt? Giá tiền bao nhiêu thì hợp lý? Đối với xe mới mua đi bao nhiêu km nên thay nhớt, là những câu hỏi mà các bác tài thường quan tâm. Hãy theo dõi bài viết sau đây để có góc nhìn tổng quan về nó, các bác tài nhé!

Hướng dẫn tự thay dầu cho ô tô nhanh chóng

19-08-2018
Thay dầu ô tô loại nào tốt? Xe hơi đi bao nhiêu km thì nên thay dầu? Đây là những câu hỏi được các tài thường xuyên quan tâm khi sử dụng xe. Bài viết sau đây sẽ giải đáp những thắc mắc trên cho các bạn.

Hướng dẫn chi tiết cách kiểm tra nhớt xe ô tô hiệu quả

19-08-2018
Cách kiểm tra nhớt xe ô tô, định mức, giá thay dầu nhớt cho xe và thay loại nào tốt... là những kiến thức mà mỗi chủ xe cần nắm vững để có thể áp dụng cho xế cưng. Bài viết sau chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách kiểm tra nhớt ô tô hiệu quả.

Thay dầu thắng xe ô tô - Bao lâu thực hiện một lần

20-08-2018
Dầu thắng xe ô tô được xem là huyết mạch của hệ thống phanh thủy lực, đóng vai trò quan trọng sự an toàn khi vận hành xe. Dầu phanh cần được thay thế sau một thời gian sử dụng. Các bạn nên đem xe đến các trung tâm để thay dầu chất lượng với giá hợp lý.

Cần gạt nước xe ô tô - Toàn bộ những gì bạn nên biết

20-08-2018
Cần gạt nước là một bộ phận nhỏ, nhưng lại hết sức quan trọng đối với xe ô tô. Gạt mưa silicon được các bác tài sử dụng để loại bỏ nước và bụi bẩn ra khỏi kính lái. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn cách xử lý khi cần gạt nước không hoạt động.

Bảng giá dầu nhớt xe ô tô các loại trên thị trường

21-08-2018
Bảng giá dầu nhớt xe ô tô giúp bạn mua đúng giá của sản phẩm và so sánh được bảng giá cả của các hãng dầu nhớt khác nhau để đưa ra được sự lựa chọn tốt nhất. Khi thay nhớt các bạn nên chọn loại nhớt nào phù hợp với động cơ xe để thay nhé.

Chổi rửa xe ô tô – Phụ kiện rửa xe tại nhà không thể thiếu

21-08-2018
Chổi rửa xe ô tô là một dụng cụ cơ bản nhất trong danh sách phụ kiện dùng để rửa sạch cho xe ô tô. Thỉnh thoảng nếu xe ô tô chỉ vừa dơ một ít bên ngoài và nằm trong khả năng của bạn, bạn cũng có thể tìm kiếm trải nghiệm với việc tự tay chùi, cọ cho xe ô tô của mình.

Bộ dụng cụ rửa xe ô tô chuyên nghiệp gồm những gì?

22-08-2018
Bộ dụng cụ rửa xe ô tô dù dùng cho các trung tâm chuyên nghiệp hay dành cho gia đình thì cũng gồm những thiết bị cơ bản như chổi cọ rửa, khăn lau, nước vệ sinh, bàn chải, miếng bọt biển…. Nhưng sử dụng thiết bị vệ sinh nào bạn cần phải dùng sản phẩm chuyên dụng để tránh làm hư xe.

Các loại dầu nhớt cho xe ô tô bạn cần biết khi sử dụng xe

22-08-2018
Dầu nhớt ô tô cần được thay thế thường xuyên khi đạt định mức để đảm bảo những bộ phận trong xe ô tô hoạt động một cách bình thường. Hiện nay, trên thị trường có các loại dầu nhớt dành cho ô tô khác nhau nên bảng giá dịch vụ cũng sẽ không giống nhau.

Thay dầu côn xe ô tô - những điều bạn nên biết

22-08-2018
Dầu côn xe ô tô có vai trò rất quan trọng đối với hệ thống truyền lực, có tác dụng bôi trơn giúp cho bánh răng hoạt động trơn tru, đồng thời giảm thiểu tác động mài mòn diễn ra trong hệ thống truyền động của xe ô tô. Sử dụng côn xe ô tô bạn cần phải lưu ý về cách chỉnh, phán đoán các bệnh thường gặp như côn bị cháy để có hướng xử lý nhanh chóng và kịp thời. Hơn thế, bạn cũng cần phải thay dầu định kỳ để đảm bảo cơ cấu truyền động hoạt động trơn tru, tránh làm hỏng bộ ly hợp xe ô tô.

Kinh nghiệm lựa chọn dầu máy cho xe ô tô

22-08-2018
Dầu máy ô tô là thành phần quan trọng làm cho hệ thống xe ô tô hoạt động ổn định và hiệu quả. Không chỉ riêng động cơ xe mà còn nhiều bộ phần khác trên xe cùng cần tới dầu máy. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cho các bạn thay dầu máy loại nào là tốt với giá hợp lý nhất.

Thay lọc dầu ô tô như thế nào cho đúng

23-08-2018
Thay lọc dầu ô tô cần thực hiện mỗi 10.000 km. Xăng và dầu nhớt đều là những chất đóng cặn, khi sử dụng một thời gian thì nó sẽ tích tụ trong những bộ phận như bầu lọc hay cốc lọc dầu. Giá lọc dầu ô tô cũng không quá mắc, khi đến hạn thì bạn nên thay ngay để tránh làm hỏng xe nhé.

Hướng dẫn sử dụng cần gạt mưa xe ô tô đúng cách

23-08-2018
Cần gạt mưa là một bộ phận quan trọng nằm trước kính lái, có tác dụng rửa trôi những bụi bẩn, gạt nước khi trời mưa. Tuy nhiên chọn cần gạt loại nào tốt, lưỡi gạt bằng cao su có thật sự hiệu quả? Bài viết sau sẽ hướng dẫn cho bạn cách sử dụng và những thắc mắc liên quan.

Cây gạt nước lau kính xe hơi- tìm mua ở đâu

23-08-2018
Cây gạt nước là dụng cụ dùng để lau chùi ô tô, ở những nơi xe ô tô bị ướt nước mưa hoặc bụi bẩn bám mà khăn lau thông thường không thể vệ sinh sạch hết được. Có thể nói, cây gạt nước là dụng cụ lau chùi, rửa cửa kiếng hiệu quả và dễ thực hiện nhất. Với thiết kế lưỡi gạt nước làm bằng cao su, mềm mại, dễ dàng đẩy nhanh những vệt nước mưa, vết bụi bẩn bám ở cửa kiếng chắn gió, kính cửa xe và kính phía sau xe hơi. Đây là thao tác rất dễ thực hiện mà ngay chính bạn nếu muốn cũng có thể thực hiên nó một cách thuần thục và chuyên nghiệp. Nói chung, các bạn nên tìm mua cây gạt nước ở đâu mà bạn thấy uy tín và giá tốt nhất.

Bán dầu nhớt ô tô- lựa chọn sản phẩm phù hợp

24-08-2018
Bán dầu nhớt ô tô là hình thức kinh doanh đang được triển khai trong thời gian gần đây. Các loại dầu nhớt được bán đa dạng với chất lượng, thương hiệu khác nhau. Bạn nên lựa chọn thay loại nào tốt và phù hợp nhất với động cơ xe của bạn.

Bộ rửa xe ô tô mini-sản phẩm chăm sóc xe chuyên nghiệp

24-08-2018
Bộ rửa xe mini là thiết bị không thể thiếu đối với những tài xế thích tự mình chăm sóc cho xế cưng tại nhà. Máy rửa xe gia đình mini rất tiện lợi, bạn có thể sử dụng máy mini để làm sạch xe bất cứ khi nào bạn muốn ngay tại nhà.

Bán nước rửa xe chuyên dụng- ở đâu tốt nhất?

24-08-2018
Bán nước rửa xe ô tô là loại hình kinh doanh buôn bán tại tất cả các cửa hàng, trung tâm chăm sóc xe ô tô. Để có một lượng bọt tuyết vừa đủ để làm sạch xe, người ta đã tìm cách pha chế dung dịch nước rửa xe với một liều lượng thích hợp mà vẫn đảm bảo quá trình rửa xe hiệu quả.

Bộ thiết bị rửa xe ô tô chuyên nghiệp chuẩn Detailing

25-08-2018
Bộ thiết bị rửa xe ô tô không chỉ giúp cho quá trình rửa xe nhanh chóng mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp của trung tâm đó. Nói cách khác một trung tâm chuyên nghiệp sẽ trang bị những dụng cụ hiện đại để xe ô tô được làm sạch một cách tốt nhất.